HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE AVAY

AVAY là dịch vụ cung cấp các khoản vay tiền mặt tín chấp từ các ngân hàng và công ty tài chính uy tín với khả năng duyệt vay tự động, cho biết kết quả phê duyệt trong vài phút. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký vay tiền online avay, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có một khoản vay ưng ý.

GIỚI THIỆU VỀ AVAY – LÃI SUẤT – THỜI GIAN VAY – HẠN MỨC VAY

AVAY là sản phẩm của công ty TNHH Trusting Social, địa chỉ tại tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, TP. HCM. Hệ thống AVAY ứng dụng trí tuệ nhân tạo và big data (dữ liệu lớn) nhằm đem tới trải nghiệm vay tín chấp nhanh nhất cho người dùng.

Đây là hình thức vay tín chấp trả góp hàng tháng và không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Mức lãi suất tại Avay giao động từ 2,33% – 5%. Thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng – 36 tháng. Và mức vay tối đa Avay có thể cung cấp là 80 triệu đồng. Sau khi khoản vay của bạn được duyệt thì bạn sẽ nhận được tiền sau khoảng 2 đến 4 ngày.

Avay hiện là đối tác của các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn như VPBank, ngân hàng Phương Đông (OCB), FE Credit,… Và có hệ thống phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE AVAY

Viêc đăng ký khoản vay trên Avay rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 5 bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web

Bạn click VÀO ĐÂY hoặc click vào nút bên dưới:

Bước 2: Bạn đã có tài khoản tại Avay?

Nếu bạn chưa có tài khoản tại Avay thì bạn xuống thẳng bước 2 nhé. Còn nếu bạn có tài khoản rồi thì hãy đăng nhập vào tài khoản của mình rồi xuống bước 2 nhé.

Bước 3: Đăng ký thông tin cá nhân

Bạn điền đầy đủ thông tin như hình dưới đây:

1: Điền số điện thoại di động của bạn

2: Điền số Chứng Minh Nhân Dân Của Bạn

3: Điền địa chỉ nơi bạn đang sống

4: Chọn mức thu nhập của bạn

5: Nhập chuỗi ký tự giống hình bên trái

6: Nhấn nút “ĐĂNG KÝ”

Điền Thông Tin Cá Nhân

Điền Thông Tin Cá Nhân

Bước 4: Nhập mã xác nhận

Sau khi nhấn “ĐĂNG KÝ”, sẽ có một tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn một dãy gồm 4 chữ số, bạn nhập 4 chữ số đó vào theo như hình dưới, sau đó nhấn “TIẾP TỤC” nhé.

Nhập Mã Xác Nhận

Nhập Mã Xác Nhận

Bước 5: Tìm khoản vay và gợi ý cài App điện thoại

Sau khi nhấn tiếp tục, dựa vào thông tin số điện thoại và số CMND của bạn, hệ thống Avay sẽ tham chiếu với cơ sở dữ liệu của họ và sẽ tự động tìm khoản vay phù hợp cho bạn.

Avay có cả app điện thoại để giúp bạn dễ dàng quản lý khoản vay nên ở bước này hệ thống sẽ gợi ý bạn nên cài app điện thoại, nhưng nếu bạn không thường xuyên vay thì cũng không cần cài làm gì. Khi hiện hình dưới đây, bạn chỉ cần click ra bên ngoài hình đó, nó sẽ tự động tắt.

Gợi ý cài app avay

Gợi ý cài app avay

Bước 6: Thông báo kết quả

Trường hợp tìm được gói vay phù hợp thì sẽ thông báo cho bạn, còn nếu chưa tìm được thì hệ thống sẽ tự động tạo đơn đăng ký gói vay cho bạn và thông báo như hình dưới. Sau đó đơn đăng ký gói vay của bạn sẽ được xem xét và nhân viên sẽ gọi điện lại tư vấn gói vay cho bạn.

Đăng ký vay thành công

Đăng ký vay thành công

Nếu bạn đăng ký vay lần đầu, hệ thống sẽ tự tạo cho bạn một tài khoản với số điện thoại đăng nhập chính là số điện thoại bạn đã nhập ở bước 3. Còn mật khẩu chính là chuỗi ký tự gửi về tin nhắn cho bạn ở bước 4. Bạn cũng có thể đổi mật khẩu nếu muốn. Sau này bạn có thể dùng tài khoản này để đăng nhập vào và kiểm tra trạng thái gói vay.

Làm gì sau khi đăng ký vay thành công?

Nếu nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ).

Để hoàn thiện hợp đồng vay, bạn cần chuẩn bị trước các giấy tờ sau:

  • Nếu bạn đang sử dụng số điện thoại của Viettel thì hồ sơ vay của bạn chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương.
  • Nếu bạn đang sử dụng số điện thoại của nhà mạng khác (như Vinaphone hay Mobifone) thì ngoài bản sao CMND và sổ hộ khẩu, nhân viên hỗ trợ có thể yêu cầu thêm tài liệu chứng minh thu nhập hay sao kê bảng lương.

KẾT LUẬN

Như vậy bạn đã hoàn thành đăng ký vay online tại Avay, chúc bạn sẽ sớm có được khoản vay ưng ý. Và đừng đánh giá 5 sao nếu bài viết này hữu ích với bạn nhé.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE AVAY
5 (3 votes)

BÌNH LUẬN