ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Hiện tại hầu các ngân hàng đều có cho mình một vài sản phẩm thẻ tín dụng để phục vụ cho nhu cầu khách hàng. Một trong số đó là thẻ tín dụng của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank). Mình thấy có rất nhiều ưu đãi khi bạn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này. Vì thế mà hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về một số điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank. Cũng như ưu và nhược điểm của thẻ tín dụng này. Nhưng trước tiên các bạn nêu hiểu thế nào là thẻ tín dụng ?

THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ ghi nợ của ngân hàng, khách hàng có thể mua hàng trước trả tiền sau. Đây cũng là khoản vay của cá nhân đối với ngân hàng mà không cần thủ tục giấy tờ, đến hạn bạn chỉ cần trả hết số tiền bạn thanh toán đúng hạn sẽ không mất lãi. Thẻ tín dụng cũng cho phép người dùng trả dần số tiền đã thanh toán trong tài khoản. Hạn mức của thẻ phụ thuộc vào lúc làm thẻ bạn cung cấp hồ sơ mở thẻ. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn một thẻ tín dụng có hạn mức cao hay thấp tùy từng hồ sơ bạn cung cấp. Khi có thẻ bạn có thể mua sắm, giải trí, đi du lịch, làm đẹp… mà không cần đến tiền trong tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể rút tiền mặt.

Như vậy. bạn không cần phải mang theo tiền bên mình, mà vẫn có thể chi tiêu thỏa mái. Không cần phải lo có trộm cướp trên đường mà vẫn ung dung mua sắm những thứ bạn thích. Thậm chí trong tài khoản ngân hàng không có tiền bạn cũng không cần lo. Bạn chỉ cần có cho mình một tấm thẻ tín dụng.

ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

 • Bạn là công dân Việt Nam đủ tuổi lao động (18 tuổi) là có thể làm tấm thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank đầy tiện ích mang theo bên mình
 • Khi mở thẻ bạn phải có những giấy tờ kèm theo như giấy Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, Hộ chiếu (chỉ cần 1 trong 3 loại giấy tờ này), sổ Hộ khẩu hoặc các giấy tờ để chứng minh địa chỉ có liên quan.
 • Điều kiện cần nhất là bạn phải cung cấp bảng lương để xác minh thu nhập của bản thân. Từ mức lương của bạn, ngân hàng sẽ cung cấp hạn mức của thẻ tín dụng cho bạn. Bạn sẽ được nhân viên ngân hàng giới thiệu tới từng sản phẩm thẻ tín dụng và lợi ích phù hợp mà bạn cần.
 • Đối với Doanh nghiệp, hoặc Hộ kinh doanh cá thể muốn được cấp thẻ tín dụng doanh nghiệp thì Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh cá thể đó phải có hoặc động trong lĩnh vực kinh doanh ít nhất 2 năm, và phải có tài khoản thanh toán ở ngân hàng Sacombank.
 • Bạn phải có mức lương tối thiểu 5 triệu đồng/ tháng. Nhưng đối với những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh bạn phải có mức lương tối thiếu là 7 triệu đồng/ tháng bạn mới được cấp thẻ tín dụng của Sacombank.
 • Đối với những bạn từ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi, muốn sử dụng thẻ tín dụng phải có người thân đủ tuổi thành niên, và đủ điều kiện mở thẻ tại ngân hàng Sacombank làm đại diện cho bạn, và bạn sẽ được mở một thẻ phụ.
Thẻ Tín Dụng Sacombank

Thẻ Tín Dụng Sacombank

MỘT SỐ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Ưu điểm:

 • Thanh toán nhanh gọn cho các khoản mua sắm, du lịch, chăm sóc sắc đẹp…. thậm chí khi bạn cần tiền mặt gấp bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Số tiền bạn được rút sẽ phụ thuộc vào hạn mức của thẻ tín dụng. Bạn cũng không cần trả hết số tiền bạn rút trong một lần, nếu bạn không đủ tiền bạn có thể chọn phương pháp trả dần từng tháng. Tuy nhiên bạn cũng có thể trả một lần nếu bạn muốn.
 • Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank có rất nhiều ưu đãi như tích điểm đổi thưởng, khuyến mãi liên kết với những địa điểm mua sắm, du lịch, làm đẹp, ăn uống…
 • Mua trước trả sau được miễn lãi nếu bạn thanh toán tối đa trong vòng 55 ngày.

Nhược điểm:

 • Nếu bạn không thanh toán tối đa trong vòng 55 ngày sẽ bị tính lãi, mà lãi suất sẽ cao hơn tất cả các sản phẩm vay tín dụng khác.
 • Phí rút tiền mặt khá cao.
 • Rủi ro khi chẳng may mất thẻ, rất có thể bạn sẽ bị mất tiền khi người nhặt được thẻ của bạn sử dụng. Vì vậy, khuyên bạn nên cất giữ thẻ cẩn thận, khi mất thẻ thì báo ngay cho trung tâm thẻ của Sacombank để khóa thẻ của bạn lại.

MỘT VÀI THẺ TÍN DỤNG CỦA NGÂN HÀNG SACOMBANK

 • Thẻ Sacombank Visa gồm: thẻ chuẩn hạn mức tối đa lên đến 20 triệu đồng và thẻ Vàng có hạn mức lên đến 50 triệu đồng.
 • Thẻ Family ứng tiền với phí 0 đồng.
 • Thẻ Visa Ladies First dành riêng cho các bạn có nhu cầu làm đẹp.
 • Thẻ JCB Classic Card  ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ tổ chức thẻ quốc tế JCB
 • Thẻ Visa Platinum tận hưởng cuộc sống với ưu đãi sang trọng bậc nhất.
 • Thẻ Visa Platinum Cashback hoàn 5% cho mọi chi tiêu online.
 • Thẻ Sacombank Mastercard làm chủ cuộc sống của bạn với chiếc thẻ tín dụng nhiều tiện ích và ưu đãi.
 • Và còn một số thẻ tín dụng nữa bạn tìm hiểu thêm trên trang web của sacombank

LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK MẤT BAO LÂU ?

 • Đăng ký mở thẻ trên trang Sacombank hết 1 ngày
 • Bên DVKH của ngân hàng sẽ xác nhận thông tin mở thẻ thêm 1 ngày
 • 3 ngày tiếp theo xác minh hồ sơ và hướng dẫn mở thẻ.
 • Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ sẽ được duyệt trong vòng 7 ngày.
 • Sacombank sẽ phát hành thẻ đến khách hàng trong vòng 1 tuần.

Như vậy bạn có thể mất khoảng 15 ngày từ thời điểm đăng ký đến khi nhận thẻ.

CÁCH ĐĂNG KÝ MỞ THẺ NHANH CHÓNG

Trước tiên, bạn cần xem xét lại xem mình đã đủ điều kiện làm thẻ tín dụng sacombank chưa đã nhé. Nếu đủ điều kiện thì thật đơn giản. Hiện nay Sacombank đã có dịch vụ đăng ký mở thẻ tín dụng online cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào trang đăng ký mở thẻ bằng cách click VÀO ĐÂY, hoặc click vào nút bên dưới:

Bước 2: Click vào nút “MỞ THẺ NGAY” rồi điền thông tin đăng ký, bạn có thể tham khảo form dưới đây:

Đăng ký thẻ tín dụng sacombank

Đăng ký thẻ tín dụng sacombank

Sau khi điền thông tin, bạn click “HOÀN THÀNH VÀ GỬI”. Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký, bạn chỉ việc đợi nhân viên bên ngân hàng sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn.

Mình đã có một bài viết rất chi tiết về cách điền thông tin đăng ký thẻ tín dụng sacombank, bạn có thể tham khảo để đăng ký chính xác nhất

KẾT LUẬN

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu tấm thẻ tín dụng giá trị này của Sacombank, từ nay bạn sẽ dễ dàng mua và thanh toán sản phẩm hoặc dịch vụ mình yêu thích mà không cần phải đắn đo quá nhiều về tiền trong tài khoản. Cũng đừng quên chi tiêu trong hạn mức bạn có thể thanh toán thôi nhé.

ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK
4.8 (4 votes)

BÌNH LUẬN